เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 26 ตุลาคม 2563

Tokyo University of Foreign Studies ประเทศญี่ปุ่น ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาระดับ ป.ตรี และระดับบัณฑิตศึกษา Incoming Student Exchange Program of Tokyo University of Foreign Studies
for 2021 Spring Entry (ISEP-TUFS 2021) ระยะเวลา 1 ภาคการศึกษา/ 1 ปีการศึกษา การเรียนการสอนเป็นภาษาญี่ปุ่นและภาษาอังกฤษ (ต้องมีผลการทดสอบภาษาอังกฤษ/ ภาษาญี่ปุ่นประกอบการสมัคร)
ผู้ที่ได้รับคัดเลือกจะได้รับการยกเว้นเฉพาะค่าธรรมเนียมการศึกษา แต่จะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ ค่าเดินทางระหว่างประเทศ ค่าที่พัก ค่าใช้จ่ายส่วนตัว ฯลฯ ด้วยตนเอง

>>> ผู้ที่สนใจศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.tufs.ac.jp/english/admission/non-degree/exchange/application.html และหากประสงค์จะสมัครเข้าร่วมโครงการดังกล่าว
โปรดยื่นใบสมัครและเอกสารที่เกี่ยวข้อง มายัง หน่วยวิเทศสัมพันธ์ คณะฯ ภายในวันที่ 28 ต.ค. 2563

1. Incoming Student Exchange Program of Tokyo University of Foreign Studies for 2021 (download)