เผยแพร่เมื่อ : พุธ 28 ตุลาคม 2563
ASEAN University Network (AUN) ประชาสัมพันธ์การประชุมออนไลน์ Global Leadership Forum – Asia Pacific ให้แก่นักศึกษาระดับ ป.ตรี และบัณฑิตศึกษา เพื่อแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นเกี่ยวกับสภาวการณ์ของสังคมในปัจจุบันร่วมกับนักศึกษาและนักวิชาการจากสถาบันการศึกษาในประเทศต่าง ๆ ได้แก่ University of HongKong, Murdoch University Singapore, BINUS University Jarkarta, Edith Cowan University ฯลฯ กำหนดจัดขึ้นในวันที่ 29 ต.ค. 2563 เวลา 13.30 – 16.30 น. (ตามเวลาในประเทศไทย)

>>> ผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครได้โดยตรงได้ที่ Ms. Wendy Ng, Common Purpose Asia-Pacific Ltd. ที่ wendy.ng@commonpurpose.org

1. Global Leadership Forum – Asia Pacific (download)