โครงการแลกเปลี่ยนบุคลากร International Faculty Exchange Program (IFEP) ณ Chandigarh University ประเทศอินเดีย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 30 ตุลาคม 2563
Chandigarh University ประเทศอินเดีย ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยนบุคลากร International Faculty Exchange Program (IFEP) เพื่อสอนหรือทำวิจัย
ณ Chandigarh University ประเทศอินเดีย ระยะเวลา 1 - 12 สัปดาห์ (ระหว่างวันที่ 18 ม.ค. - 9 เม.ย. 2564) ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับการสนับสนุนที่พัก อาหาร
การเดินทางในท้องถิ่น กิจกรรมทางด้านวัฒนธรรม สถานที่และอุปกรณ์พื้นฐานสำหรับปฏิบติงาน เช่น การให้บริการอินเตอร์เน็ต ฯลฯ
แต่จะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ ค่าเดินทางระหว่างประเทศ ค่าประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ ค่าตรวจลงตรา ฯลฯ ด้วยตนเอง

>>> ผู้ที่ประสงค์จะสมัครเข้าร่วมโครงการดังกล่าว โปรดยื่น Teaching Plan/Research Plan พร้อมด้วยเอกสารที่เกี่ยวข้อง มายัง หน่วยวิเทศสัมพันธ์ คณะฯ
ภายในวันที่ 4 พ.ย. 2563 เพื่อดำเนินการต่อไป

1. Chandigarh University Research Profile (download)
2. Chandigarh University Profile (download)
3. IFEP @ Chandigarh University (download)