โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาระดับ ป.ตรี และบัณฑิตศึกษา ณ National Taiwan Normal University ประเทศไต้หวัน

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 22 มีนาคม 2564

National Taiwan Normal University ประเทศไต้หวัน ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยน National Taiwan Normal University Fall 2021 ระยะเวลา 1 ภาคการศึกษา หรือ 1 ปีการศึกษา
(ช่วงเดือน ก.ย. 2564 - เดือน ม.ค. 2565) การเรียนการสอนเป็นภาษาจีนและภาษาอังกฤษ ผู้สมัครต้องเป็นนักศึกษาระดับ ป.ตรี ชั้นปีที่ 2-3 และบัณฑิตศึกษา ที่มี GPA ไม่น้อยกว่า 3.00
และมีผลการทดสอบภาษาอังกฤษ TOEFL iBT 80 / IELTS 6.5 ประกอบการสมัคร ทั้งนี้ ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับการยกเว้นเฉพาะค่าธรรมเนียมการศึกษา
แต่จะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ ค่าเดินทางระหว่างประเทศ ค่าที่พัก ค่าใช้จ่ายส่วนตัว ฯลฯ ด้วยตนเอง

>>> ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://inter.oop.cmu.ac.th/ird-exchangeprogram_detail.php?info_id=1979 และหากประสงค์จะสมัครเข้าร่วมโครงการดังกล่าว
โปรดยื่นใบสมัครพร้อมด้วยเอกสารที่เกี่ยวข้อง มายัง หน่วยวิเทศสัมพันธ์ คณะฯ ภายในวันที่ 29 มี.ค. 2564

1. National Taiwan Normal University Fall 2021 (download)