เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 23 มีนาคม 2564

National Yang Ming Chiao Tung University ประเทศไต้หวัน ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาระดับ ป.ตรี และบัณฑิตศึกษา National Yang Ming Chiao Tung University Fall Semester 2021
(ช่วงเดือน ก.ย. 2564 – ม.ค. 2565) ทั้งนี้ การเรียนการสอนเป็นภาษาจีนและภาษาอังกฤษ ผู้สมัครต้องเป็นนักศึกษาระดับ ป.ตรี ชั้นปีที่ 2-3 และบัณฑิตศึกษา ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับการยกเว้นเฉพาะค่าธรรมเนียมการศึกษา
แต่จะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ ค่าเดินทางระหว่างประเทศ ค่าที่พัก ค่าใช้จ่ายส่วนตัว ฯลฯ ด้วยตนเอง

>>> ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://oia.nctu.edu.tw/en/short-term/incoming-exchange/ และหากประสงค์จะสมัครเข้าร่วมโครงการดังกล่าว โปรดยื่นใบสมัครพร้อมด้วยเอกสารที่เกี่ยวข้อง
มายัง หน่วยวิเทศสัมพันธ์ คณะฯ ภายในวันที่ 25 มี.ค. 2564

1. National Yang Ming Chiao Tung University Fall Semester 2021 (download)
2. NYCU Fall 2021 Exchange Program Offered List (download)
3. NYCU Fall 2021 Tuition Fees for AY2020-2021 International Student (download)