เผยแพร่เมื่อ : พุธ 31 มีนาคม 2564

Chonnam National University ประเทศเกาหลี ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาระดับ ป.ตรีและบัณฑิตศึกษา CNU Fall 2021 Exchange Program ระยะเวลา 1 ภาคการศึกษา (เดือน ก.ย. – ธ.ค. 2564)
ทั้งนี้ การเรียนการสอนเป็นภาษาเกาหลีและภาษาอังกฤษ ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องด้วยตนเอง ได้แก่ ค่าธรรมเนียมการศึกษา ค่าเดินทางระหว่างประเทศ ค่าที่พัก ค่าใช้จ่ายส่วนตัว ฯลฯ
(สามารถขอรับทุนสนับสนุนจาก CNU Merit Scholarship หรือ Global Korea Scholarship - การตัดสินใจขึ้นอยู่กับแหล่งทุน)

>>> ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://international.jnu.ac.kr/user/indexSub.action?codyMenuSeq=17316&siteId=international&menuUIType=tab
และหากประสงค์จะสมัครเข้าร่วมโครงการดังกล่าว โปรดยื่นใบสมัครพร้อมด้วยเอกสารที่เกี่ยวข้อง มายัง หน่วยวิเทศสัมพันธ์ คณะฯ ภายในวันที่ 19 เม.ย. 2564

1. CNU 2021 Exchange / Visiting Program (download)
2. โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา CNU Fall 2021 Exchange Program (download)