เผยแพร่เมื่อ : พุธ 12 พฤษภาคม 2564

Kagawa University ประเทศญี่ปุ่น ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา “Kagawa University Semester Exchange for Fall 2021 (Sanuki Program)” ช่วงเดือน ต.ค. 2564 - มี.ค. 2565
ระยะเวลา 1 ภาคการศึกษา เพื่อศึกษาภาษาและวัฒนธรรมญี่ปุ่น รวมถึงร่วมทำวิจัยในหัวข้อที่เกี่ยวข้องกับสิ่งแวดล้อมร่วมกับนักศึกษาของ Kagawa U.
ทั้งนี้ ผู้สมัครต้องเป็นนักศึกษาระดับ ป.ตรี ชั้นปีที่ 2 – 3 มีทักษะภาษาอังกฤษในระดับดี และมี GPA ไม่น้อยกว่า 3.00 ทั้งนี้ ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับการยกเว้นเฉพาะค่าธรรมเนียมการศึกษา
แต่จะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ ค่าเดินทางระหว่างประเทศ ค่าที่พัก ค่าใช้จ่ายส่วนตัว ฯลฯ ด้วยตนเอง

>>> ผู้ที่สนใจสามารถสืบค้นข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.kagawa-u.ac.jp/kuio/isc/sanuki-program/ และหากประสงค์จะสมัครเข้าร่วมโครงการดังกล่าว โปรดยื่นใบสมัครพร้อมด้วยเอกสารที่เกี่ยวข้อง
มายัง หน่วยวิเทศสัมพันธ์ คณะฯ ภายในวันที่ 19 พ.ค. 2564

1. Kagawa University Semester Exchange for Fall 2021 (Sanuki Program) (download)