เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 25 มิถุนายน 2564

Universiti Utara Malaysia (UUM) ประเทศมาเลเซีย ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาผ่านระบบออนไลน์ Virtual Mobility Program at UUM ระยะเวลา 1 ภาคการศึกษา (ระหว่างเดือน ต.ค. 2564 – ก.พ. 2565)
เพื่อศึกษาในรายวิชาของ College of Art and Science/ College of Business/ College of Law, Government and International Studies (ถ่ายโอน นก.ได้) ทั้งนี้ การเรียนการสอนเป็นภาษาอังกฤษ
ผู้สมัครต้องเป็น นศ.ระดับ ป.ตรี ชั้นปีที่ 2 ขึ้นไป และมีทักษะภาษาอังกฤษในระดับดี ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษา และเมื่อสำเร็จการศึกษาจะได้รับประกาศนียบัตรรับรองจาก UUM

>>> ผู้ที่สนใจสามารถสืบค้นข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://drive.google.com/drive/folders/1t1rrDeFNO4UwxeGUr23vP-3zmWoYQYpm และหากประสงค์จะสมัครเข้าร่วมโครงการดังกล่าว
โปรดยื่นเอกสารการสมัคร มายัง หน่วยวิเทศสัมพันธ์ คณะฯ ภายในวันที่ 28 มิ.ย. 2564

1. Virtual Mobility Program at Universiti Utara Malaysia ประเทศมาเลเซีย (download)