เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 6 สิงหาคม 2564

Universitas Gadjah Mada ประเทศมาเลเซีย ประชาสัมพันธ์การประชุม ASEAN Innovative Policy Competition of Public Action 2021 หัวข้อ “Innovative Youths in Action:
Emphasizing Public Value in Addressing Perpetual Social Issues” ผ่านระบบออนไลน์ กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 11 ก.ย. - 9 ต.ค. 2564 ให้แก่นักศึกษาระดับ ป.ตรี
เพื่อเข้าร่วมการประชุมหรือเข้าร่วมการแข่งขันในรูปแบบทีม (จำนวน 3-5 คน) เพื่อเสนอผลงานวิชาการที่เกี่ยวข้องกับประเด็นทางด้านสังคม ได้แก่

• Fast Fashion
  • Indigenous People
  • Freedom of Speech and Democracy in the Digital Era

ทั้งนี้ ค่าสมัครคนละ 3.45 USD หรือประมาณ 115 บาท (อัตราแลกเปลี่ยน ณ วันที่ 5 ส.ค. 2564)

>>> ผู้ที่สนใจสามารถสืบค้นข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.publicactionugm.com/ และสมัครได้โดยตรง ภายในวันที่ 14 ส.ค. 2564

1. ASEAN Innovative Policy Competition of Public Action 2021 (download)