เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 24 สิงหาคม 2564
Mie University ประเทศญี่ปุ่น ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา Mie University April 2022 ประเภท Special Auditing Students ระยะเวลา 1 ภาคการศึกษา - 1 ปีการศึกษา
ให้แก่นักศึกษาระดับ ป.ตรี ที่มีทักษะภาษาญี่ปุ่นและภาษาอังกฤษในระดับดี (ต้องมีผลการทดสอบภาษาญี่ปุ่นประกอบการสมัคร) ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับการยกเว้นเฉพาะค่าธรรมเนียมการศึกษา
แต่จะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ ค่าเดินทางระหว่างประเทศ ค่าที่พัก ค่าใช้จ่ายส่วนตัว ค่าประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ ฯลฯ ด้วยตนเอง

>>> ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.mie-u.ac.jp/en/international/studyabroad/prospective/types-procedures/exchange/special-student.html
หากประสงค์จะสมัครเข้าร่วมโครงการดังกล่าว โปรดยื่นใบสมัครและเอกสารที่เกี่ยวข้อง มายัง หน่วยวิเทศสัมพันธ์ คณะฯ ภายในวันที่ 4 ก.ย. 2564

1. Mie University April 2022 Application Guide (download)
2. โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา Mie University April 2022 (download)