เผยแพร่เมื่อ : พุธ 29 กันยายน 2564
กองวิเทศสัมพันธ์ ขอความอนุเคราะห์ คณะฯ ประชาสัมพันธ์การอบรมเชิงปฏิบัติการผ่าน ZOOM Application จัดโดย University of Queensland ประเทศออสเตรเลีย ห้วข้อ "Pitching and Storytelling Workshop"
กำหนดจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 18 พ.ย. 2564 เวลา 12.00-14.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) โดยสามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันที่ 29 ต.ค. – 5 พ.ย. 2564   รายละเอียดดังแนบ (ไม่เสียค่าใช้จ่าย)

>>> ผู้ที่สนใจติดต่อได้โดยตรงที่ ventures@uq.edu.au

1. การอบรมเชิงปฏิบัติการผ่าน ZOOM Application จัดโดย University of Queensland ประเทศออสเตรเลีย (download)