เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 1 ตุลาคม 2564

University of the Ryukyus ประเทศญี่ปุ่น ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยนระยะสั้น RISE Program for Spring 2022 (เดือน เม.ย. – ก.ย. 2565) ให้แก่นักศึกษาระดับ ป.ตรี ที่ศึกษา ณ มช. มาแล้วอย่างน้อย 1 ภาคการศึกษา
และไม่อยู่ในระหว่างการศึกษาชั้นปีสุดท้ายของหลักสูตร เป็นผู้ที่มีทักษะภาษาญี่ปุ่นและภาษาอังกฤษในระดับดี (ขึ้นอยู่กับกระบวนวิชาที่นักศึกษาประสงค์จะลงทะเบียนเรียน)
ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับการยกเว้นเฉพาะค่าธรรมเนียมการศึกษา แต่จะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ ค่าเดินทางระหว่างประเทศ ค่าที่พัก ค่าประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ ค่าใช้จ่ายส่วนตัว ฯลฯ ด้วยตนเอง

>>> ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://ges.skr.u-ryukyu.ac.jp/future-students/program/rise/ และหากประสงค์จะสมัครเข้าร่วมโครงการดังกล่าว
โปรดยื่นใบสมัครพร้อมด้วยเอกสารที่เกี่ยวข้อง มายัง หน่วยวิเทศสัมพันธ์ คณะฯ ภายในวันที่ 12 ต.ค. 2564

1. โครงการแลกเปลี่ยนระยะสั้น RISE Program for Spring 2022 (download)