เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 12 ตุลาคม 2564

China Medical University ประเทศสาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) ประชาสัมพันธ์ทุนระดับบัณฑิตศึกษา ภาคการศึกษา Spring 2022 (เดือน ก.พ. 2565) เพื่อศึกษาในหลักสูตรต่อไปนี้
              1. School of Pharmacy (Master or Doctoral Program)
              2. School of Public Health (Doctoral Program)
              3. School of Chinese Medicine (Master or Doctoral Program)
ทั้งนี้ การเรียนการสอนเป็นภาษาจีนและภาษาอังกฤษ โดยผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษา (ป.เอก ไม่เกิน 2 ปีการศึกษา/ ป.โท ไม่เกิน1 ปีการศึกษา)
และได้รับการสนับสนุนค่าครองชีพ (ป.เอก 20,000 NT$ ต่อเดือน หรือประมาณ 24,133 บาท/ ป.โท 10,000 NT$ ต่อเดือน หรือประมาณ 12,066 บาท : อัตราแลกเปลี่ยน ณ วันที่ 7 ต.ค. 2564)

>>> ผู้ที่สนใจสามารถสืบค้นข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://english.cmu.edu.tw/admission/letter.php และติดต่อได้โดยตรง ภายในวันที่ 1 พ.ย. 2564

1. ทุนระดับบัณฑิตศึกษา ณ China Medical University ประเทศสาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) (download)