เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 15 ตุลาคม 2564

University of Tsukuba ประเทศญี่ปุ่น ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา Short-Term Exchange Program at the University of Tsukuba (Spring 2022)
ผู้สมัครจะต้องเป็นนักศึกษาระดับ ป.ตรี หรือบัณฑิตศึกษา GPA ไม่น้อยกว่า 2.30 และมีผลการทดสอบทางภาษาตามที่กำหนดประกอบการสมัคร (JPLT ระดับ N2/ TOEFL/ Cambridge)
ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับการยกเว้นเฉพาะค่าธรรมเนียมการศึกษา แต่จะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ ค่าเดินทางระหว่างประเทศ ค่าประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ ค่าใช้จ่ายส่วนตัว ค่าที่พัก ฯลฯ ด้วยตนเอง
(ผู้ที่มีคุณสมบัติตามเกณฑ์ที่กำหนดสามารถสมัครขอรับทุน JASSO ได้ ทั้งนี้ การตัดสินใจขึ้นอยู่กับแหล่งทุน)

>>> ผู้ที่สนใจสามารถสืบค้นข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.tsukuba.ac.jp/en/academics/international-exchange-students/programs/ และหากประสงค์จะสมัครเข้าร่วมโครงการดังกล่าว
โปรดยื่นใบสมัครพร้อมด้วยเอกสารที่เกี่ยวข้อง มายัง หน่วยวิเทศสัมพันธ์ คณะฯ ภายในวันที่ 20 ต.ค. 2564

1. Application Guide (download)
2. Short-Term Exchange Program at the University of Tsukuba (Spring 2022) (download)