เผยแพร่เมื่อ : พุธ 3 พฤศจิกายน 2564
Muroran Institute of Technology ประเทศญี่ปุ่น ประชาสัมพันธ์ทุนรัฐบาลญี่ปุ่นระดับระดับปริญญาเอก The International Priority Graduate Program 2022 สาขาวิชา Practical education program
through development of a novel functional index of food to prevent brain aging (Brain-Food PGP) ผู้สมัครจะต้องมีอายุไม่เกิน 35 ปี สำเร็จการศึกษาระดับ ป.โท ในสาขาที่เกี่ยวข้องกับ Brain Food
(GPA ไม่น้อยกว่า 3.00) และมีผลการทดสอบทางภาษาตามที่กำหนดประกอบการสมัคร (JPLT ระดับ N2 ขึ้นไป หรือ CEFR ระดับ B2 ขึ้นไป)

>>> ผู้ที่สนใจติดต่อได้โดยตรงที่ Ms. Kozue Takekawa, Center for International Relations  (Email : kokusai@mmm.muroran-it.ac.jp)

1. ทุนรัฐบาลญี่ปุ่นระดับระดับปริญญาเอก ณ Muroran Institute of Technology ประเทศญี่ปุ่น (download)