เผยแพร่เมื่อ : พุธ 10 พฤศจิกายน 2564

มหาวิยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ Kagawa University (KU) ประเทศญี่ปุ่น และ National Chiayi University (NCYU) ประเทศไต้หวัน ภายใต้ความร่วมมือ Trilateral University ประชาสัมพันธ์
กิจกรรม Online Joint Environmental Clean Up Event เพื่อสร้างความตระหนักด้านการรักษาสิ่งแวดล้อม ทำความสะอาดและเก็บขยะบริเวณชุมชนที่อยู่อาศัย และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ผ่านระบบออนไลน์
ร่วมกับตัวแทนนักศึกษาจาก KU และ NYCU กำหนดจัดขึ้นในวันที่ 27 พ.ย. 2564 เวลา 08.00 – 11.00 น. ทั้งนี้ นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการจะได้รับเกียรติบัตรจากการเข้าร่วมกิจกรรม

>>> ผู้ที่ประสงค์จะสมัครเข้าร่วมโครงการดังกล่าว โปรดยื่นเอกสารการสมัคร ได้แก่
1) Curriculum Vitae
2) Purpose Statement (Free form)
ส่งมายัง หน่วยวิเทศสัมพันธ์ คณะฯ ภายในวันที่ 16 พ.ย. 2564

1. กิจกรรม Online Joint Environmental Clean Up Event (download)