รับสมัครนักศึกษาเพื่อนำเสนอผลงานวิจัยผ่านระบบออนไลน์ International Research Presentation@AACER 2022

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 3 ธันวาคม 2564

รับสมัครนักศึกษาระดับ ป.ตรี จำนวน 2 คน และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา (ครูประจำการ) จำนวน 2 คน เพื่อนำเสนอผลงานวิจัยผ่านระบบออนไลน์ International Research Presentation
ในกิจกรรม The Annual Meeting of Asia and ASEAN for Educational Research (AACER 2022) จัดโดย Chiba University ประเทศญี่ปุ่น

วัตถุประสงค์ของกิจกรรม
1) เพื่อนำเสนอผลงานวิจัยผ่านระบบออนไลน์ หัวข้อที่เกี่ยวข้องกับ SDGs 13 Climate Action ในรูปแบบของ Presentation movie (mp4)
โดยสร้างจาก ppt 6 slides + อัดเสียงบรรยายเป็นภาษาอังกฤษ ความยาว 5 นาที
2) เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมผ่านระบบออนไลน์ ได้แก่ University Tours, Laboratory Tours, Lesson Classes และ Japanese Culture

คุณสมบัติผู้สมัคร
1) เป็นนักศึกษาระดับ ป.ตรี หรือระดับบัณฑิตศึกษา (ครูประจำการ)
2) มีทักษะภาษาอังกฤษในระดับดี
3) มีความสนใจที่จะฝึกประสบการณ์การนำเสนอผลงานวิชาการในการประชุมระดับนานาชาติ

>>> ผู้ที่สนใจสมัครผ่านระบบออนไลน์ได้ที่ https://cmu.to/PEd3C  ภายในวันที่ 14 ธ.ค. 2564
>>> ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบสัมภาษณ์  วันที่ 15 ธ.ค. 2564
(คัดเลือกโดยการสอบสัมภาษณ์ผ่าน Zoom โดยคณาจารย์ในสังกัดคณะฯ)