เผยแพร่เมื่อ : พุธ 9 กุมภาพันธ์ 2565
Ochanomizu University ประเทศญี่ปุ่น ประชาสัมพันธ์หลักสูตรภาคฤดูร้อนผ่านระบบออนไลน์ "Ocha Summer Program for Global Leaders 2022" ได้แก่

• Subject Based Courses (การเรียนการสอนเป็นภาษาอังกฤษ) :
   - Gender, Globalization and Diversity in Contemporary Japan
   - Food, Crafts and Physical Activities in Japan
   - Advances in Natural Sciences

• Japanese Language Course (การเรียนการสอนเป็นภาษาญี่ปุ่น) :
   - Introductory Class for absolute beginners
   - Introductory Class for beginners
   - Pre-intermediate Class

• Project Work Course

กำหนดจัดขึ้นระหว่างเดือน ก.ค. – ส.ค. 2565 ผู้สมัครต้องเป็นนักศึกษาระดับ ป.ตรี – โท ที่มีผลการทดสอบทางภาษาตามที่กำหนดประกอบการสมัคร ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับการยกเว้นเฉพาะค่าธรรมเนียมการศึกษา
แต่จะต้องรับผิดชอบค่าสมัครเข้าร่วมโครงการ จำนวน 10,000 เยน หรือประมาณ 2,889 บาท (อัตราแลกเปลี่ยน ณ วันที่ 3 ก.พ. 2565)

>>> ผู้ที่สนใจสามารถศึกษาเพิ่มเติมได้ที่ https://www.cf.ocha.ac.jp/summerprogram/index.html และหากประสงค์จะสมัครเข้าร่วมโครงการดังกล่าว โปรดยื่นเอกสารการสมัคร มายัง หน่วยวิเทศสัมพันธ์ คณะฯ
ภายในวันที่ 15 ก.พ. 2565

1. หลักสูตรภาคฤดูร้อนผ่านระบบออนไลน์ "Ocha Summer Program for Global Leaders 2022" (download)