เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 2 กันยายน 2565
Kanazawa University ประเทศญี่ปุ่น ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา Short-term Exchange Programs at Kanazawa University (KUEP) ประจำปีการศึกษา 2023 – 2024
(การเรียนการสอนเป็นภาษาญี่ปุ่นและภาษาอังกฤษ) จำนวน 3 โครงการ ได้แก่
          1)  KUEP
          2)  KUEP-Online
          3)  Japanese Language and Culture Program
ผู้สมัครต้องเป็นนักศึกษาระดับ ป.ตรี และบัณฑิตศึกษา (ยกเว้นนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย) ที่มีผลการเรียนดี และมีทักษะภาษาญี่ปุ่น (JLPT N2) หรือภาษาอังกฤษ (TOEIC Listening & Reading Test 700,
TOEFL-iBT 72, TOEFL-PBT 527, IELTS 5.5 หรือเทียบเท่า) ตามที่กำหนดประกอบการสมัคร ทั้งนี้ ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับการยกเว้นเฉพาะค่าธรรมเนียมการศึกษา
แต่จะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง เช่น ค่าเดินทางระหว่างประเทศ ค่าที่พัก ค่าใช้จ่ายส่วนตัว ฯลฯ ด้วยตนเอง

>>> ผู้ที่สนใจศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://cmu.to/wzPxs และหากประสงค์จะสมัครเข้าร่วมโครงการดังกล่าว โปรดแจ้งมายังหน่วยวิเทศสัมพันธ์ คณะฯ ภายในวันที่ 23 ก.ย. 2565

1. Short-term Exchange Programs at Kanazawa University (KUEP 2023 – 2024) (download)