เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 7 พฤศจิกายน 2565

Hirosaki University ประเทศญี่ปุ่น ประชาสัมพันธ์โ๕รงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา ภาคเรียน Spring 2023 (ช่วงเดือน เม.ย. - ส.ค. 2566) ให้แก่นักศึกษาระดับ ป.ตรี/ บัณฑิตศึกษา เพื่อลงทะเบียนเรียนอ่างน้อย 7 วิชา
ในชั้นเรียนปกติ หรือวิช่ที่จัดสำหรับนักศึกษาต่างชาติโดยเฉพาะ ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกจะได้รับการยกเว้นเฉพาะค่าธรรมเนียมการศึกษา แต่จะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ ค่าเดินทางระหว่างประเทศ
ค่าประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ ค่าที่พัก ค่าใช้จ่ายส่วนตัว ฯลฯ ด้วยตนเอง

>>> ผู้ที่สนใจสามารถสืบค้นข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.kokusai.hirosaki-u.ac.jp/en/studyabroad/sa_page1/ และหากประสงค์จะสมัครเข้าร่วมโครงการดังกล่าว โปรดยื่นเอกสารการสมัครตามที่ระบุ
มายัง หน่วยวิเทศสัมพันธ์ คณะฯ ภายในวันที่ 9 พ.ย. 2565

1. โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา Hirosaki University Short-Term program (Spring 2023) (download)