เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 11 พฤศจิกายน 2565

Kagawa University ประเทศญี่ปุ่น ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา Sanuki Program ณ Kagawa University ประเทศญี่ปุ่น ระยะเวลา 1 ภาคการศึกษา – 1 ปีการศึกษา
สำหรับนักศึกษาระดับ ป.ตรี และบัณฑิตศึกษา (ไม่อยู่ในระหว่างการศึกษาชั้นปีสุดท้ายของหลักสูตร) กำหนดจัดขึ้นช่วงเดือน เม.ย. 2566 นักศึกษาที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับการยกเว้นเฉพาะค่าธรรมเนียมการศึกษา
แต่ต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ ค่าเดินทางระหว่างประเทศ ค่าประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ ค่าที่พัก ค่าอาหาร ค่าใช้จ่ายส่วนตัว ฯลฯ ด้วยตนเอง

>>> ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.kagawa-u.ac.jp/kuio/isc/sanuki-program/ และหากประสงค์จะสมัครเข้าร่วมโครงการดังกล่าว โปรดยื่นเอกสารการสมัครตามที่ระบุ
มายัง หน่วยวิเทศสัมพันธ์ คณะฯ ภายในวันที่ 16 พ.ย. 2565

1. Sanuki Program ณ Kagawa University ประเทศญี่ปุ่น (download)