เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 15 พฤศจิกายน 2565

National Korea Maritime & Ocean University (KMOU) ประเทศเกาหลี ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา ประจำภาคการศึกษา Spring 2023 เป็นระยะเวลา 1 ภาคการศึกษา
หรือ 1 ปีการศึกษา ให้แก่นักศึกษาระดับ ป.ตรี ที่ศึกษามาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปีการศึกษา (ยกเว้นนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย) มีผลการเรียนเฉลี่ยไม่ต่ำกว่า 2.64 และมีทักษะภาษาเกาหลีหรือภาษาอังกฤษในระดับดี
ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับการยกเว้นเฉพาะค่าธรรมเนียมการศึกษา แต่จะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ ค่าเดินทางระหว่างประเทศ ค่าประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ ค่าที่พัก ค่าอาหาร
ค่าใช้จ่ายส่วนตัว ฯลฯ ด้วยตนเอง (สามารถสมัครขอรับทุนการศึกษา GKS scholarship - การตัดสินใจขึ้นอยู่กับแหล่งทุน)

>>> ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://cmu.to/C6sYC และหากประสงค์จะสมัครเข้าร่วมโครงการดังกล่าว โปรดอื่นเอกสารการสมัครตามที่ระบุ มายัง หน่วยวิเทศสัมพันธ์ คณะฯ ภายในวันที่ 18 พ.ย. 2565

1. โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา ณ National Korea Maritime & Ocean University (KMOU) ประเทศเกาหลี (download)