เผยแพร่เมื่อ : พุธ 11 มกราคม 2566

Toyo University ประเทศญี่ปุ่น ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา ประจำภาคเรียน Fall Semester 2023 ระยะเวลา 1 ภาคการศึกษา (เดือนตุลาคม 2566 - มีนาคม 2567)
ผู้สมัครจะต้องเป็นนักศึกษาระดับ ป.ตรี-โท GPA ไม่น้อยกว่า 2.50 (ไม่อยู่ระหว่างการศึกษาชั้นปีสุดท้ายของหลักสูตร)  และมีผลการทดสอบทางภาษาตามที่กำหนดประกอบการสมัคร  (JLPT ระดับ N3 หรือ CEFR ระดับ B2 ขึ้นไป)
ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับการยกเว้นเฉพาะค่าธรรมเนียมการศึกษา แต่จะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ ค่าเดินทางระหว่างประเทศ ค่าที่พัก ค่าอาหาร ค่าประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ ค่าใช้จ่ายส่วนตัว ฯลฯ ด้วยตนเอง

>>> ผู้ที่สนใจสืบค้นข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://cmu.to/mJJAX หากประสงค์จะสมัครเข้าร่วมโครงการดังกล่าว โปรดยื่นเอกสารการสมัครตามที่ระบุมาที่ หน่วยวิเทศสัมพันธ์ คณะฯ ภายในวันที่ 1 ก.พ. 2566

1. โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา ณ Toyo University ประเทศญี่ปุ่น (Fall Semester 2023) (download)