เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 16 กุมภาพันธ์ 2566
Shizuoka University ประเทศญี่ปุ่น ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา ประจำภาคการศึกษา Fall 2023 ระยะเวลา 1 ภาคการศึกษา หรือ 1 ปีการศึกษา เพื่อศึกษาภาษาญี่ปุ่นและลงทะเบียนเรียนในชั้นเรียนปกติ
(การเรียนการสอนเป็นภาษาญี่ปุ่นและภาษาอังกฤษบางรายวิชา) ผู้สมัครต้องเป็นนักศึกษาระดับ ป.ตรี หรือระดับบัณฑิตศึกษา (ยกเว้นชั้นปีสุดท้าย) ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับการยกเว้นเฉพาะค่าธรรมเนียมการศึกษา
แต่จะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง เช่น ค่าเดินทางระหว่างประเทศ ค่าที่พัก ค่าประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ ค่าใช้จ่ายส่วนตัว ฯลฯ ด้วยตนเอง

>>> ผู้ที่สนใจสามารถศึกษาเพิ่มเติมได้ที่ https://cmu.to/B2nG4 และหากประสงค์จะสมัครเข้าร่วมโครงการดังกล่าว โปรดยื่นเอกสารการสมัครมายัง หน่วยวิเทศสัมพันธ์ คณะฯ ภายในวันที่ 24 ก.พ. 2566

1. โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา ณ Shizuoka University ประเทศญี่ปุ่น (Fall 2023) (download)