ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบสัมภาษณ์ทุนโครงการแลกเปลี่ยน ณ Wenzao Ursuline University of Languages ประเทศสาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน)

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 12 กันยายน 2566
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบสัมภาษณ์ทุนโครงการแลกเปลี่ยน ณ Wenzao Ursuline University of Languages  ประเทศสาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน)

ตามที่ หน่วยวิเทศสัมพันธ์ คณะศึกษาศาสตร์ ได้ประกาศรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรี เพื่อสมัครรับทุนโครงการแลกเปลี่ยน ณ Wenzao Ursuline University of Languages ประเทศสาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน)
ขอให้ผู้มีรายชื่อข้างต้นเข้ารับการสอบสัมภาษณ์ใน วันพุธที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2566 เวลา 10.30 น. ณ ห้องประชุมศึกษาสัมพันธ์ (อาคาร 2 ชั้น 2) ทั้งนี้ นักศึกษาที่มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์ต้องมารายงานตัวก่อนเวลา 15 นาที

ผู้ที่ไม่มาสอบตามกำหนดถือว่าสละสิทธิ์