ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกทุนโครงการแลกเปลี่ยน ณ Wenzao Ursuline University of Languages ประเทศสาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน)

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 15 กันยายน 2566

ตามที่ หน่วยวิเทศสัมพันธ์ คณะศึกษาศาสตร์ ได้ดำเนินการสอบสัมภาษณ์ผู้สมัครรับทุนโครงการแลกเปลี่ยน ณ Wenzao Ursuline University of Languages ประเทศสาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) เมื่อวันพุธที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2566 นั้น บัดนี้ ขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกให้รับทุนโครงการดังกล่าว ดังนี้

นางสาวชนิกานต์  ชัยชำนะภัย

ทั้งนี้ ขอให้ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกมารายงานตัวที่ หน่วยวิเทศสัมพันธ์ คณะศึกษาศาสตร์ ภายในวันจันทร์ที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2566 ในเวลาราชการ หากพ้นกำหนดจะถือว่าสละสิทธิ์