เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 30 มกราคม 2567
Tokyo University of Foreign Studies ประเทศญี่ปุ่น ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา TUFS Fall Exchange Program 2024 ระยะเวลา 1 ภาคการศึกษา หรือ  1 ปีการศึกษา (ระหว่างเดือน ต.ค. 2567 - ก.พ. 2568)
เพื่อศึกษาภาษาและวัฒนธรรมญี่ปุ่น (การเรียนการสอนเป็นภาษาญี่ปุ่นและภาษาอังกฤษ) ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับการยกเว้นเฉพาะค่าธรรมเนียมการศึกษา แต่จะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง
ได้แก่ ค่าเดินทางระหว่างประเทศ ค่าที่พัก ค่าประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ ฯลฯ ด้วยตนเอง

>>> ผู้ที่สนใจสามารถสืบค้นข้อมูลได้ตามเว็บไซต์ที่ระบุ และหากประสงค์จะสมัครเข้าร่วมโครงการดังกล่าว โปรดยื่นใบสมัครพร้อมเอกสารที่เกี่ยวข้อง มายัง หน่วยวิเทศสัมพันธ์ คณะฯ ภายในวันที่
15 ก.พ. 2567

1. โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา TUFS Fall Exchange Program 2024 (download)