เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 16 กุมภาพันธ์ 2567

National University of Singapore (NUS) ประเทศสิงคโปร์ ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยน Temasek Foundation – National University of Singapore Leadership Enrichment and Regional Networking 2024
(TF-NUS LEaRN 2024) เพื่อพัฒนาทักษะความเป็นผู้นำและสร้างเครือข่ายในระดับภูมิภาค กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 – 19 ก.ค. 2567 ผู้สมัครต้องเป็นนักศึกษาระดับ ป.ตรี ชั้นปีที่ 2 ขึ้นไป (ยกเว้นนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย)
GPA ไม่น้อยกว่า 3.00 และ มีทักษะภาษาอังกฤษในระดับดี (ต้องมีผลการทดสอบภาษาอังกฤษตามที่กำหนดประกอบการสมัคร รวมทั้งมีประสบการณ์ในการเป็นผู้นำระดับมหาวิทยาลัยหรือชุมชน
ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกจะได้รับการสนับสนุนค่าที่พัก  และเมื่อสำเร็จการเข้าร่วมโครงการจะได้รับทุนสนับสนุนค่าเดินทางและค่าครองชีพจาก Temasek Foundation จำนวน 1,500 ดอลลาร์สิงคโปร์ หรือประมาณ 40,259 บาท
(อัตราแลกเปลี่ยน ณ วันที่ 16 ก.พ. 2567)

>>> ผู้ที่สนใจโปรดยื่นเอกสารการสมัครตามที่ระบุ มายัง หน่วยวิเทศสัมพันธ์ คณะฯ ภายในวันที่ 23 ก.พ. 2567 เพื่อดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป

1. TF-NUS LEaRN 2024 ณ National University of Singapore ประเทศสิงคโปร์ (download)