เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 22 มีนาคม 2567
สปอว. ประชาสัมพันธ์ทุน Austria’s Agency for Education and Internationalisation (OeAD) ณ ประเทศออสเตรีย ประจำปีการศึกษา 2567/2568 สำหรับนักเรียน นักศึกษาและนักวิจัยต่างชาติได้ ได้แก่
  1. Franz Werfel Scholarship : เพื่อสอนหรือปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยที่เกี่ยวข้องกับสาขาวรรณกรรมออสเตรีย ระยะเวลา 4-9 เดือน
  2. Ernst Mach Grant : เพื่อศึกษาและทำวิจัย ณ มหาวิทยาลัยในประเทศออสเตรีย ระยะเวลา 1-9 เดือน
  3. Ernst Mach Scholarship : เพื่อศึกษาต่อด้านวิทยาศาสตร์ประยุกต์ ณ มหาวิทยาลัยในประเทศออสเตรีย ระยะเวลา 4-10 เดือน
  4. Ernst Mach Scholarship ASEA-UNINET : สำหรับนักศึกษาจากประเทศสมาชิกเครือข่าย ASEA-UNINET ที่สำเร็จการศึกษาระดับ ป.โท สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ธรรมชาติ
    เทคโนโลยี แพทยศาสตร์ วิทยาศาสตร์สุขภาพ เกษตรกรรม สังคมศาสตร์ และศิลปศาสตร์ และนักศึกษาระดับ ป.ตรี สาขาดนตรี ระยะเวลา 9-36 เดือน

>>> ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.grants.at และติดต่อได้โดยตรง

1. ทุน Austria’s Agency for Education and Internationalisation (OeAD) ณ ประเทศออสเตรีย (download)