เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 22 เมษายน 2567

Moscow State Institute of International Relations (MGIMO) ประเทศรัสเซีย ประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษาระดับปริญญาโท ด้าน Political Economy of ASEAN-Russia Strategic Partnership (หลักสูตรภาษาอังกฤษ)
เพื่อส่งเสริมการติดต่อในระดับประชาชนระหว่างนักศึกษารัสเซียกับนักศึกษาจากประเทศสมาชิกอาเซียน จำนวน 10 ทุน (ประเทศละ 1 ทุน) โดยทุนจะสนับสนุนค่าธรรมเนียมการศึกษาตลอดหลักสูตร และค่าเดินทางระหว่างประเทศ
ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมโครงการจะต้องรับผิดชอบค่าช้จ่ายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ ค่าที่พัก ค่าอาหาร ค่าหนังสือและอุปกรณ์การเรียน ฯลฯ ด้วยตนเอง

>>> ผู้ที่สนใจศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://english.mgimo.ru/ และติดต่อได้โดยตรง ภายในวันที่ 20 ก.ค. 2567

1. ทุนการศึกษาระดับปริญญาโท ณ Moscow State Institute of International Relations ประเทศรัสเซีย (download)