เผยแพร่เมื่อ : พุธ 26 มิถุนายน 2567

Niigata University ประเทศญี่ปุ่น ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยน Niigata University Online Summer Program 2024 เพื่อทำกิจกรรมส่งเสริมทักษะการเป็นพลเมืองโลกร่วมกับนักศึกษาญี่ปุ่น
ผ่านระบบออนไลน์ (ZOOM Application) กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19 - 22 ส.ค. 2567 ผู้สมัครต้องเป็นนักศึกษาระดับ ป.ตรี หรือบัณฑิตศึกษา มีทักษะภาษาญี่ปุ่นหรือภาษาอังกฤษในระดับสื่อสารได้
(ต้องมีผลการทดสอบทางภาษาประกอบการสมัคร) และสามารถเข้าร่วมกิจกรรมทุกครั้งตลอดโครงการ ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมทุกครั้งจนจบโครงการจะได้รับประกาศนียบัตร และสามารถถ่ายโอนหน่วยกิตกลับมาได้ 1 หน่วยกิต
(ไม่เสียค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมโครงการ)

>>> ผู้ที่สนใจสามารถศึกษาเพิ่มเติมได้ที่ https://cmu.to/YJDpn และหากประสงค์จะสมัครเข้าร่วมโครงการดังกล่าว กรุณาแจ้งมายัง หน่วยวิเทศสัมพันธ์ คณะฯ ทั้งนี้ ภายในวันที่ 27 มิ.ย. 2567

1. Niigata University Online Summer Program 2024 (download)