เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 17 สิงหาคม 2563
Nara Women’s University (NWU) ประเทศญี่ปุ่น ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยนระยะสั้น Nara Women's University 2021/22 Student Exchange Program ให้แก่นักศึกษาสตรีในระดับปริญญาตรีและปริญญาโท
เพื่อไปศึกษาแลกเปลี่ยน ณ NWU ระยะเวลา 1 ภาคเรียน - 1 ปีการศึกษา (ระหว่างเดือน เม.ย. 2564 - มี.ค. 2565) ทั้งนี้ ผู้สมัครจะต้องมีผลการทดสอบวัดระดับทางภาษาญี่ปุ่นประกอบการสมัคร
ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับการยกเว้นเฉพาะค่าธรรมเนียมการศึกษา แต่จะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ ค่าเดินทางระหว่างประเทศ ค่าที่พัก ค่าประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ ค่าใช้จ่ายส่วนตัว ฯลฯ ด้วยตนเอง
>>> ผู้ที่สนใจสืบค้นเพิ่มเติมได้ที่ http://www.nara-wu.ac.jp/iec/int/en/study/foreign_exchange/index.html และหากประสงค์จะสมัครเข้าร่วมโครงการดังกล่าว โปรดยื่นใบสมัครพร้อมด้วยเอกสารที่เกี่ยวข้อง
จำนวน 2 ชุด มายัง หน่วยวิเทศสัมพันธ์ คณะฯ ภายในวันที่ 22 ต.ค. 2563 เพื่อดำเนินการต่อไป

1. Exchange Programs at NWU (download)