เผยแพร่เมื่อ : พุธ 20 มกราคม 2564

Embassy of Canada ประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษาเพื่อคัดเลือกให้เข้าร่วมกิจกรรม Ambassadors for a Day เพื่อทดลองปฏิบัติหน้าที่นักการทูตหรือ Head of UN Agency
สำหรับกิจกรรม International Women’s Day ผู้สมัครต้องมีสัญชาติไทย อายุระหว่าง 18 - 25 ปี โดยโพสคลิปวิดีโอความยาว 3 นาที เกี่ยวกับบทบาทของตนเองในการทำงานเพื่อแก้ไขปัญหา
ที่มีผลกระทบต่อสตรีและเด็กหญิงในสังคม ลงบน Social Media ได้แก่ Facebook, Twitter, Youtube หรือ Instagram และส่งลิ้งค์ดังกล่าวมายัง Email : AmbassadorForADayThailand@gmail.com
(วิดีโอจะต้องเป็นภาษาอังกฤษ ฯลฯ ตามที่กำหนด)

>>> ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ stuart.shaw@international.gc.ca ทั้งนี้ ภายในวันที่ 15 ก.พ. 2564

1. รับสมัครนักศึกษาเพื่อคัดเลือกให้เข้าร่วมกิจกรรม Ambassadors for a Day (download)