เผยแพร่เมื่อ : พุธ 20 มกราคม 2564

The Institute of International Education (IIE) ประชาสัมพันธ์ทุนโครงการ IIE Refugee EdTech Program - edX MicroMasters® เพื่อช่วยเหลือนักเรียน นักศึกษาพลัดถิ่น และผู้ลี้ภัย
ให้มีโอกาสเข้าถึงการศึกษาผ่านระบบออนไลน์ได้จากทุกมุมโลก (การเรียนการสอนเป็นภาษาอังกฤษ) ในสาขา

ผู้สมัครจะต้องเป็นผู้พลัดถิ่นจากประเทศบ้านเกิดเนื่องจากสงคราม, การข่มเหง และ/ หรือภัยคุกคามต่อความปลอดภัยส่วนบุคคล มีอายุไม่เกิน 35 ปี และมีทักษะภาษาอังกฤษในระดับดีมาก
ผู้ที่ได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการจะได้รับ MicroMasters® certificate จาก edX (แพลตฟอร์มการศึกษาออนไลน์ที่สร้างโดย Harvard U. และ MIT)

>>> ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.iie.org/Programs/IIE-Refugee-EdTech-Program-edX-MicroMasters/Introduction  และติดต่อได้โดยตรง ภายในวันที่ 26 ม.ค. 2564

1. IIE Refugee EdTech Program - edX MicroMasters® (download)