เผยแพร่เมื่อ : พุธ 15 กันยายน 2564
Hirosaki University ประเทศญี่ปุ่น ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาผ่านระบบออนไลน์  Hirosaki University Autumn-Winter Online Program 2021 ให้แก่ผู้ที่สนใจศึกษาภาษาและวัฒนธรรมญี่ปุ่น
(การเรียนการสอนเป็นภาษาอังกฤษ) กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19 ต.ค. - 13 ธ.ค. 2564 ผู้สมัครจะต้องเป็นนักศึกษาระดับ ป.ตรี ที่มีทักษะภาษาอังกฤษในระดับดี และเมื่อเข้าร่วมตลอดโครงการ
จะได้รับหน่วยกิตสะสม จำนวน 3 หน่วยกิต ทั้งนี้ ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับการยกเว้นค่าธรรเนียมการสมัครและค่าธรรมเนียมการศึกษา

>>> ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.hirosaki-u.ac.jp/en/3489.html และหากประสงค์จะสมัครเข้าร่วมโครงการดังกล่าว โปรดยื่นใบสมัครพร้อมด้วยเอกสารที่เกี่ยวข้อง
มายัง หน่วยวิเทศสัมพันธ์ คณะฯ ภายในวันที่ 21 ก.ย. 2564

1. Hirosaki University Autumn-Winter Online Program 2021 (download)