โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา Bekka Program Spring 2022 ณ Kanda University of International Studies ประเทศญี่ปุ่น

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 17 กันยายน 2564

Kanda University of International Studies (KUIS) ประเทศญี่ปุ่น ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา Bekka Program Spring 2022 (ช่วงเดือน มี.ค. 2565 – ม.ค. 2566)
ระยะเวลา 1 ภาคการศึกษา หรือ 1 ปีการศึกษา ให้แก่นักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 2 ขึ้นไป ที่มี GPA ไม่น้อยกว่า 2.80 และมีทักษะทางภาษาในระดับสื่อสารได้ (ภาษาอังกฤษ : CEFR A1 / ภาษาญี่ปุ่น : JLPT N5)
>>> ทั้งนี้ หากมีผลการทดสอบทางภาษาประกอบการสมัครจะได้รับการพิจารณาเป็นกรณีพิเศษ
ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับการยกเว้นเฉพาะค่าธรรมเนียมการศึกษา แต่จะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ ค่าเดินทางระหว่างประเทศ ค่าที่พัก ค่าประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ ค่าใช้จ่ายส่วนตัว ฯลฯ ด้วยตนเอง
(สามารถสมัครขอรับทุนได้ ทั้งนี้ การตัดสินใจขึ้นอยู่กับแหล่งทุน)
อนึ่ง จากสถานการณ์การระบาดของ Covid-19 อาจทำให้ต้องยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงกำหนดการ ซึ่ง KUIS จะแจ้งให้ทราบในเดือน ต.ค. 2564

ผู้ที่ประสงค์จะสมัครเข้าร่วมโครงการดังกล่าว
• สมัครผ่านระบบออนไลน์ ภายในวันที่ 22 ก.ย. 2564 ที่ : ใบสมัครเข้าร่วม Bekka for Spring 2022
• ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบสัมภาษณ์ผ่าน Facebook คณะศึกษาศาสตร์ มช. : 23 ก.ย. 2564
• สอบสัมภาษณ์ผ่าน Zoom Allpication : 24 ก.ย. 2564 (เวลาจะแจ้งให้ทราบในภายหลัง)

1. ข้อมูลมหาวิทยาลัย Kanda University of International Studies (KUIS) ประเทศญี่ปุ่น (download)
2. Bekka Program Spring 2022 ณ Kanda University of International Studies (KUIS) ประเทศญี่ปุ่น (download)