โครงการสัมมนาทางวิชาการภาคภาษาอังกฤษ (International Education Talk) ครั้งที่ 5 หัวข้อ “Food, Health and Well-being” ผ่าน Zoom Application

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 26 สิงหาคม 2564

เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2564 หน่วยวิเทศสัมพันธ์ คณะศึกษาศาสตร์ นำโดย อาจารย์ ดร.ภักดีกุล รัตนา ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานวิเทศสัมพันธ์ ได้จัดโครงการสัมมนาทางวิชาการภาคภาษาอังกฤษ
(International Education Talk) ครั้งที่ 5 หัวข้อ “Food, Health and Well-being” ผ่าน Zoom Application โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาและบุคลากรได้พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ
ผ่านการรับฟังการสัมมนาทางวิชาการภาคภาษาอังกฤษในหัวข้อต่าง ๆ จากคณาจารย์ที่มีประสบการณ์การศึกษาต่อ ณ ต่างประเทศ และจากวิทยากรรับเชิญชาวต่างประเทศ
ในการนี้ คณะฯ ได้เชิญ Ms. Inna Sydoriuk สำเร็จการศึกษาจาก National University of Cherkasy ประเทศยูเครน และ Mrs. Nina Khandagh Abady สำเร็จการศึกษาจาก Islamic Azad University ประเทศอิหร่าน
ร่วมเป็นวิทยากรรับเชิญในกิจกรรม