เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 13 ธันวาคม 2564

Kansai University ประเทศญี่ปุ่น ประชาสัมพันธ์การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ Japan Multicultural COIL/VE Project (Collaborative Online International Learning) เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการทำงาน
ในบริบทความเป็นนานาชาติร่วมกับตัวแทนนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยพันธมิตร ฝึกความคิดเชิงวิพากษ์ สร้างความรู้ความเข้าใจด้านเทคโนโลยีดิจิทัล รวมถึงการสื่อสารข้ามวัฒนธรรมระหว่างกัน
กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7 ก.พ. - 28 มี.ค. 2565 ผู้สมัครต้องเป็นนักศึกษาระดับ ป.ตรี หรือบัณฑิตศึกษา ที่มี GPA ไม่น้อยกว่า 3.00 มีทักษะภาษาอังกฤษในระดับดี (ต้องมีผลการทดสอบภาษาอังกฤษ
เช่น CEFR ระดับ B2/ TOEFL iBT 72/ IELTS 5.5 หรือเทียบเท่าประกอบการสมัคร) ทั้งนี้ ผู้ที่เข้าร่วมโครงการไม่น้อยกว่า 90% จะได้รับเกียรติบัตรจากการเข้าร่วมกิจกรรม

>>> ผู้ที่สนใจสามารถสืบค้นเพิ่มเติมได้ที่ https://kuiige.wixsite.com/j-mcp และหากประสงค์จะสมัครเข้าร่วมโครงการดังกล่าว โปรดยื่นใบสมัครพร้อมด้วยเอกสารที่เกี่ยวข้อง มายัง หน่วยวิเทศสัมพันธ์ คณะฯ
ภายในวันที่ 21 ธ.ค. 2564

1. การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ Japan Multicultural COIL/VE Project (download)