เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 21 ธันวาคม 2564
ผู้ประสานงานโครงการ ASEAN International Mobility for Students (AIMS) สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สป.อว.) ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์
แบบสอบถาม หัวข้อ “Student Perceptions on International Student Exchange Programs during/after COVID-19 (ASEAN)” ให้แก่
  1. นักศึกษาระดับ ป.ตรี ประเทศในเขตอาเซียนที่กำลังเข้าร่วมหรือเคยเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนแบบออนไลน์
  2. นักศึกษาระดับ ป.ตรี ประเทศในเขตอาเซียนที่ไม่เคยเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยน (ทั้งรูปแบบปกติและรูปแบบออนไลน์)
  3. นักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนกับมหาวิทยาลัยของสาธารณรัฐเกาหลีในอนาคต (ทั้งรูปแบบปกติและรูปแบบออนไลน์)

โดยสามารถกรอกแบบสอบถามได้ที่ https://www.surveymonkey.com/r/BYW3XYS

1. ขอความอนุเคราะห์กรอก​​​​​​​แบบสอบถาม หัวข้อ “Student Perceptions on International Student Exchange Programs during/after COVID-19 (ASEAN)” (download)