เผยแพร่เมื่อ : พุธ 19 มกราคม 2565
ทุน ป.โท

Yunnan University ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน ประชาสัมพันธ์ ทุน ป.โท  "S&SE ASIAN UN Ambassador Scholarship Program 2022" ระยะเวลา 2 ปี เพื่อศึกษา ในสาขาที่เปิดให้แก่นักศึกษาต่างชาติ
ผู้สมัครต้องมีคุณวุฒิ ป.ตรี ที่มีคะแนนเฉลี่ย ไม่น้อยกว่า 2.80 อายุระหว่าง 20-40 ปี มีผลการตรวจร่างกายและผลการทดสอบภาษาจีน HSK ระดับ 4 ไม่น้อยกว่า 180 คะแนน
และ/หรือมีผลการทดสอบภาษาอังกฤษประกอบการสมัคร (กรณีสมัครในสาขาที่ใช้ภาษาอังกฤษในการเรียนการสอน) ทั้งนี้ ผู้ได้รับการคัดเลือกจะได้รับการสนับสนุนค่าเล่าเรียน และค่าที่พักในมหาวิทยาลัย
แต่จะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ ค่าเดินทางระหว่างประเทศ ค่าประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ ค่าใช้จ่ายส่วนตัว ฯลฯ ด้วยตนเอง

>>> ผู้ที่สนใจสามารถสืบค้นข้อมูลได้ที่ https://www.cmu.ac.th/th/article/ace51763-4342-4c67-800e-e22fa7f1ea0d และหากประสงค์จะสมัครเข้าร่วมโครงการดังกล่าว โปรดยื่นใบสมัครและเอกสารที่เกี่ยวข้อง
มายัง หน่วยวิเทศสัมพันธ์ คณะฯ ภายในวันที่ 4 ก.พ. 2565 เพื่อดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป

1. ทุน ป.โท "S&SE ASIAN UN Ambassador Scholarship Program 2022" (download)