เผยแพร่เมื่อ : พุธ 19 มกราคม 2565
Kanda University of International Studies ประเทศญี่ปุ่น ประชาสัมพันธ์หลักสูตรระยะสั้นผ่านระบบออนไลน์ Japanese Language and Culture Program (Bekka Program) for Spring 2022
เพื่อศึกษาภาษาและวัฒนธรรมญี่ปุ่นผ่านระบบออนไลน์ ระยะเวลา 15 สัปดาห์ (ระหว่างเดือน มี.ค. - ก.ค. 2565) ผู้สมัครต้องเป็นนักศึกษาระดับ ป.ตรี หรือบัณฑิตศึกษา
มีคะแนนทดสอบทางภาษาตามที่กำหนดประกอบการสมัคร (JLPT N5/ CEFR A1 หรือเทียบเท่า) ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษา

>>> ผู้ที่สนใจสมารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://sites.google.com/kanda.kuis.ac.jp/bekkaspring2022/home-english และหากประสงค์จะสมัครเข้าร่วมโครงการดังกล่าว
โปรดยื่นใบสมัครพร้อมด้วยเอกสารที่เกี่ยวข้อง มายัง หน่วยวิเทศสัมพันธ์ คณะฯ ภายในวันที่ 20 ม.ค. 2565 (ช่วงเช้า)

1. KUIS Bekka Program Application Form (download)
2. KUIS Japanese Language and Culture Program (Bekka Program) for Spring 2022 (download)