เผยแพร่เมื่อ : พุธ 27 เมษายน 2565

Universitas Negeri Malang ประเทศอินโดนีเซีย ประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษา Universitas Negeri Malang International Student Scholarship (UM ISS 2022) ให้แก่ผู้สนใจศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี-เอก ได้แก่

1. Scheme 1 เพื่อศึกษาต่อในระดับ ป.ตรี – เอก ทุนสนับสนุนค่าธรรมเนียมการศึกษา ค่าอบรมภาษาบาฮาซา (BIPA Program) และค่าที่พัก
  2. Scheme 2 เพื่อศึกษาต่อในระดับ ป.โท – เอก ทุนสนับสนุนค่าธรรมเนียมการศึกษา ค่าอบรมภาษาบาฮาซา (BIPA Program) ค่าที่พัก ค่าธรรมเนียมการตรวจลงตรา และค่าประกันสุขภาพ
  3. ASEAN Research เพื่อทำวิจัยในระดับ ป.โท – เอก ทุนสนับสนุนค่าเดินทางระหว่างประเทศ ค่าใช้จ่ายในการกักตัว ค่าธรรมเนียมการศึกษา ค่าทำวิจัย ค่าใช้จ่ายส่วนตัว ค่าอบรมภาษาบาฮาซา (BIPA Program)

ผู้สมัครต้องมีอายุไม่เกิน 30 ปี (ป.ตรี)/ 35 ปี (ป.โท)/ 37 ปี (ป.เอก) มีทักษะภาษาอังกฤษ และ/หรือ ภาษาบาฮาซา ในระดับดี และมีผลการทดสอบทางภาษา (TOEFL/ IELT) ตามที่กำหนดประกอบการสมัคร

>>> ผู้ที่สนใจสามารถสืบค้นข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://oia.um.ac.id/umiss/ และติดต่อได้โดยตรง ทั้งนี้ ภายในวันที่ 4 พ.ค. 2565

1. Universitas Negeri Malang International Student Scholarship (UM ISS 2022) (download)