เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 2 กันยายน 2565

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยวงศ์ชวลิตกุล จ.นครราชสีมา ร่วมกับ College of Education, Partido State University ประเทศฟิลิปปินส์ และ The Asia Association of Computer-Assisted
Language Learning (ASIACALL) ประชาสัมพันธ์การประชุมนานาชาติผ่านระบบออนไลน์ The 1st International Conference on Education หัวข้อ “Innovation in Education”
กำหนดจัดขึ้น ในวันที่ 12 ธ.ค. 2565 อัตราค่าลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม ดังนี้
           • ผู้นำเสนอผลงาน  200 USD (ประมาณ 7,339 บาท)
           • นักศึกษา           150 USD (ประมาณ 5,505 บาท)
           • ผู้ที่สนใจ             25 USD (ประมาณ 917 บาท - อัตราแลกเปลี่ยน ณ วันที่ 1 ก.ย. 2565)

>>> ผู้ที่สนใจศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://conedu.vu.ac.th/index.php  และติดต่อได้โดยตรง ภายในวันที่ 30 พ.ย. 2565

1. การประชุมนานาชาติผ่านระบบออนไลน์ The 1st International Conference on Education (download)