เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 17 ตุลาคม 2565
Yamagata University ประเทศญี่ปุ่น ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาระดับ ป.ตรี ชั้นปีที่ 2 – 3 ตามโครงการ STEP-YU Spring 2023 เพื่อศึกษาภาษาและวัฒนธรรมญี่ปุ่นระยะสั้น ระยะเวลา 1 ภาคเรียน
หรือ 1 ปีการศึกษา ดังนี้
  1. General Exchange Program (Ippan) สำหรับผู้ที่มีผลการทดสอบภาษาญี่ปุ่น JLPT ไม่ต่ำกว่า ระดับ N2
  2. Yamagata University Japan Studies Program (JSP) สำหรับผู้ที่ศึกษาภาษาญี่ปุ่นมาแล้วไม่น้อยกว่า 150 ชั่วโมง และมีผลการทดสอบภาษาญี่ปุ่น JLPT ไม่ต่ำกว่าระดับ N3
    หรือ มีผลการทดสอบภาษาอังกฤษ TOEIC, IELTS หรือ CET ประกอบการสมัคร

ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับการยกเว้นเฉพาะค่าธรรมเนียมการศึกษา แต่จะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ ค่าเดินทางระหว่างประเทศ ค่าประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ ค่าที่พัก ค่าใช้จ่ายส่วนตัว ฯลฯ ด้วยตนเอง

>>> ผู้ที่สนใจสามารถสืบค้นข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://cmu.to/lxrDT และหากประสงค์จะสมัครเข้าร่วมโครงการดังกล่าว โปรดยื่นใบสมัคร พร้อมด้วยเอกสารที่เกี่ยวข้อง มายัง หน่วยวิเทศสัมพันธ์ คณะฯ
ภายในวันที่ 20 ต.ค. 2565

1. STEP-YU Spring 2023 ณ Yamagata University ประเทศญี่ปุ่น (download)