เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 25 ตุลาคม 2565
Tokyo University of Foreign Studies ประเทศญี่ปุ่น ประชาสัมพันธ์ โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา International Student Exchange Program of Tokyo University of Foreign Studies (ISEPTUFS)
ภาคเรียน Spring Semester 2023 (เดือน เม.ย.-ก.ค. 2566) เพื่อศึกษาภาษาและวัฒนธรรมญี่ปุ่น ระยะเวลา 1 ภาคเรียน หรือ 1 ปีการศึกษา ผู้สมัครต้องเป็นนักศึกษาระดับ ป.ตรี (ไม่อยู่ในระหว่างการศึกษาชั้นปีสุดท้าย
ของหลักสูตร) ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับการยกเว้นเฉพาะค่าธรรมเนียมการศึกษา แต่จะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ ค่าเดินทางระหว่างประเทศ ค่าประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ
ค่าที่พัก ค่าใช้จ่ายส่วนตัว ฯลฯ ด้วยตนเอง

>>> ผู้ที่สนใจสามารถสืบค้นข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://cmu.to/OWAF9 และหากประสงค์จะสมัครเข้าร่วมโครงการดังกล่าว โปรดยื่นใบสมัคร พร้อมด้วยเอกสารที่เกี่ยวข้อง มายัง หน่วยวิเทศสัมพันธ์ คณะฯ
ภายในวันที่ 2 พ.ย. 2565

1. International Student Exchange Program of Tokyo University of Foreign Studies (ISEPTUFS) (download)