โครงการฝึกอบรม “Training Program for Future LMC Diplomats 2022”

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 1 พฤศจิกายน 2565
China Foreign Affairs University (CFAU) ร่วมกับ China Institute for Reform and Development (CIRD) ประชาสัมพันธ์โครงการฝึกอบรม Training Program for Future Lancang-Mekong
Cooperation Diplomats (LMC Diplomats 2022) หัวข้อ "Forging a High-Quality LMC Economic Development Belt" ซึ่งเป็นการฝึกอบรมร่วมกับตัวแทนนักศึกษาจากกลุ่มประเทศที่เป็นสมาชิก
ในกรอบความร่วมมือแม่โขง-ล้านช้าง ได้แก่ ไทย กัมพูชา ลาว เมียนมา เวียดนาม และจีน กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-29 พ.ย. 2565 ผู้สมัครต้องเป็นนักศึกษาระดับ ป.ตรี-โท ที่สนใจจะปฏิบัติงานด้านการทูต
และความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ และมีทักษะภาษาอังกฤษในระดับดี

>>> ผู้ที่สนใจศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://cmu.to/S2o5v และหากประสงค์จะสมัครเข้าร่วมโครงการในรูปแบบ On-line โปรดยื่นใบสมัครพร้อมด้วยเอกสารที่เกี่ยวข้อง มายัง หน่วยวิเทศสัมพันธ์ คณะฯ
ภายในวันที่ 2 พ.ย. 2565

1. Training Program for Future LMC Diplomats 2022 (download)