เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 2 พฤศจิกายน 2566

National Korea Maritime & Ocean University (KMOU) ประเทศสาธารณรัฐเกาหลี ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาระดับ ป.ตรี ประจำภาคการศึกษา Spring 2024 ระยะเวลา 1 ภาคการศึกษา หรือ 1 ปีการศึกษาผู้สมัครต้องเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 2 ขึ้นไป (ยกเว้นนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย) ที่มี GPA ไม่น้อยกว่า 2.64 และมีทักษะภาษาเกาหลีหรือภาษาอังกฤษในระดับดี ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับการยกเว้นเฉพาะค่าธรรมเนียมการศึกษา แต่จะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง เช่น ค่าเดินทางระหว่างประเทศ ค่าที่พัก ค่าประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ ค่าใช้จ่ายส่วนตัว ฯลฯ ด้วยตนเอง

>>> ผู้ที่สนใจศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://cmu.to/y6Tkp ทั้งนี้ หากประสงค์จะสมัครเข้าร่วมโครงการดังกล่าว โปรดยื่นเอกสารการสมัครตามที่ระบุ มายัง หน่วยวิเทศสัมพันธ์ คณะฯ ภายในวันที่ 8 พ.ย. 2566

1. โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา ณ National Korea Maritime & Ocean University ประเทศเกาหลี ประจำภาคการศึกษา Spring 2024 (download)