เผยแพร่เมื่อ : พุธ 1 พฤศจิกายน 2566

Niigata University ประเทศญี่ปุ่น ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษา ประจำภาคการศึกษา Spring 2024 ผู้สมัครต้องเป็นนักศึกษาระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษา (ยกเว้นนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย) ที่มี GPA ไม่น้อยกว่า 2.30 และมีทักษะภาษาญี่ปุ่นหรือภาษาอังกฤษในระดับดี ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับการยกเว้นเฉพาะค่าธรรมเนียมการศึกษา แต่ต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง เช่น ค่าเดินทางระหว่างประเทศ ค่าที่พัก ค่าประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ ค่าใช้จ่ายส่วนตัว ฯลฯ ด้วยตนเอง

>>> ผู้ที่สนใจศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.niigata-u.ac.jp/en/study/exchange/ และหากประสงค์จะสมัครเข้าร่วมโครงการ โปรดยื่นเอกสารการสมัคร มายัง หน่วยวิเทศสัมพันธ์ ภายในวันที่ 3 พ.ย. 2566

1. โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา ณ Niigata University ประเทศญี่ปุ่น (Spring 2024) (download)