เผยแพร่เมื่อ : พุธ 28 กุมภาพันธ์ 2567
University of the Ryukyus ประเทศญี่ปุ่น ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยนระยะสั้น Ryukyus International Student Exchange Program (RISE for Fall Semester 2024) เพื่อศึกษาภาษาและวัฒนธรรมญี่ปุ่น
ระยะเวลา 1 ภาคการศึกษา (เดือน ต.ค. 2567 – มี.ค. 2568) ตามรายวิชาดังนี้
       (1) Japan-Okinawa Studies Course
       (2) Glocal Leadership Course
       (3) Japanese Language Teacher Training Course
       (4) Major Studies Course
ผู้ที่ได้รับคัดเลือกจะได้รับการยกเว้นเฉพาะค่าธรรมเนียมการศึกษา แต่จะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ ค่าเดินทางระหว่างประเทศ ค่าประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ ค่าที่พัก ค่าใช้จ่ายส่วนตัว ฯลฯ ด้วยตนเอง

>>> ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://cmu.to/inroB และหากประสงค์จะสมัครเข้าร่วมโครงการดังกล่าว โปรดยื่นเอกสารการสมัครตามที่ระบุ มายัง หน่วยวิเทศสัมพันธ์ คณะฯ  ภายในวันที่ 8 มี.ค. 2567

1. Ryukyus International Student Exchange Program (RISE for Fall Semester 2024) (download)