เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 7 มีนาคม 2567
University of Tsukuba ประเทศญี่ปุ่น ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา Short-term Exchange Program (Fall 2024) ให้แก่นักศึกษาระดับ ป.ตรี หรือบัณฑิตศึกษา (ยกเว้นชั้นปีสุดท้าย) GPA ไม่น้อยกว่า 2.30
และมีผลการทดสอบภาษาญี่ปุ่นหรือภาษาอังกฤษตามที่กำหนดประกอบการสมัคร ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับการยกเว้นเฉพาะค่าธรรมเนียมการศึกษา แต่จะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง
ได้แก่ ค่าเดินทางระหว่างประเทศ ค่าประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ ค่าที่พัก ค่าอาหาร ฯลฯ ด้วยตนเอง

>>> ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://cmu.to/TsukubaFall2024 และหากประสงค์จะสมัครเข้าร่วมโครงการดังกล่าว โปรดยื่นเอกสารการสมัครตามที่ระบุ มายัง หน่วยวิเทศสัมพันธ์ คณะฯ
ภายในวันที่ 13 มี.ค. 2567

1. Short-term Exchange Program (Fall 2024) ณ University of Tsukuba ประเทศญี่ปุ่น (download)